Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu


Hệ thống phản ánh hiện trường là một thành phần của ứng dụng Điều hành đô thị thông minh của thành phố Đông Hà. Đây là công cụ giúp người dùng phản ánh các vấn đề bất cập trong cuộc sống, thông qua đó hỗ trợ công tác xử lý hiệu quả từ các đơn vị chức năng, hướng đến cải thiện môi trường sống và làm việc tốt cho công dân, khách du lịch hay các tổ chức.

Người dùng gửi phản ánh qua:

- Ứng dụng trên thiết bị di động: “Phản ánh hiện trường” (Phản ánh hiện trường Đông Hà)

Ứng dụng cung cấp chức năng hỗ trợ cho phép người dùng phản ánh toàn diện các hoạt động trên địa bàn Thành phố khi nhận thấy các vấn đề bất cập bằng cách gửi nội dung về Trung tâm Điều hành đô thị thông minh kèm theo hình ảnh chụp hoặc quay video clip, ghi rõ nội dung và địa điểm chính xác nới xảy ra vấn đề cần phản ánh.

Mỗi người dùng cần tạo tài khoản trên ứng dụng với các thông tin định danh như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,... giúp quản lý kho dữ liệu nội dung, kết quả phản ánh. Bên cạnh đó, tài khoản được đăng ký tại hệ thống này sẽ là tài khoản duy nhất để sử dụng cho toàn bộ các ứng dụng dịch vụ đô thị thông minh trong tương lai.

UBND Thành phố Đông Hà cam kết bảo mật an toàn thông tin tài khoản của người dùng trên hệ thống.

Rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như những đóng góp của Quý bạn nhằm hướng tới sự phát triển của Thành phố Đông Hà.

Trân trọng ./.